>calendar-monongày 12/5/2017
E vừa thấy Yamaha vừa ra mắt con TFX150 nhìn khá ổn nên lăn tăn quá. Các bác cho e hỏi nên xúc con này hay ăn chắc mặc bền mua con Honda MSSX ?
>calendar-monongày 29/3/2017
Đợt này e đang định đổi sang xe ga tầm trung. Mọi người khuyên mua Honda Lead vì đôj bền và sẵn đồ nhưng e chưa khoái lắm vì Lead nhanh xuống mã mà nhìn hơi quê.
>calendar-monongày 18/2/2017
Sự việc đã diễn ra một thời gian nhưng dư âm của nó có lẽ sẽ còn đọng mãi trong tâm của những người làm giáo dục, trong các bậc phụ huynh và trong tâm hồn các em học sinh. XH có 2 người thấy đáng trân trọng là thầy giáo và thầy thuốc nhưng thứ mà "cô hiệu trưởng tốt bụng" đưa ra là cái Phiếu Khảo Sát có 100% nội dung bênh cô rất đồng nhất: Cái PHIẾU KHẢO SÁT nó là một biểu tượng của một "cơ chế tập thể bị chi phối bởi quyền lực cá nhân" và nó hay thường dùng trong các mưu đồ bè phái đầy khốn nạn > để cho ra một kết quả trùng với ý kiến người có quyền lực nhất. Đau đớn thay, nó lại xảy ra trong môi trường giáo dục, nơi dạy các em học sinh học văn hóa và học cách làm người.
>calendar-monongày 25/12/2016
Honda cho biết đang đàm phán cung cấp xe cho Waymo của Alphabet (công ty mẹ Google) để thử nghiệm công nghệ xe tự lái.
>calendar-monongày 23/11/2016
Xe tự lái của Tesla có khả năng nhận diện rất tốt môi trường xung quanh, từ người đi bộ, đèn đường, cho đến các xe xung quanh...
>calendar-monongày 9/11/2016
Hôm qua em lại bị vặt gương các bác ạ. Đầu năm đến giờ mất 2 lần rồi. Cho em hỏi lắp gương loại khác không theo xe để thay thế có bị coi là thay đổi kết cấu xe và có bị phạt không?
>calendar-monongày 26/10/2016
Năm 2015, chuyên trang Top10n đã thực hiện khảo sát và đưa ra bảng xếp hạng 10 quốc gia có giá bán ô tô đắt nhất trên thế giới. Mặc dù không có tên trong danh sách này nhưng nếu đối chiếu ngang hàng Việt Nam ít nhất phải ở vị trí thứ 5, chỉ xếp sau Singapore hay Malaysia, các quốc gia nổi tiếng về giá xe đắt đỏ. Vậy nguyên nhân do đâu ?
>calendar-monongày 25/10/2016
Dạo gần đây em thấy truyền thông nói nhiều về xe tư lái, em thấy cũng hay ra phết. Không biết khi nào thành hiện thực ở mình nhỉ. Nhìn quảng cáo lên taxi, bấm chọn điểm đến là xe tự tìm đường đưa mình tới thấy mê quá
>calendar-monongày 31/8/2016
Xe e tự nhiên vô lăng cứng đờ, táp lô báo thế này. Bác nào biết lỗi gì không giúp e với
>calendar-monongày 22/8/2016
Em mới mua xe được một thời gian. Trước giờ bảo dưỡng, sửa chữa thường chạy vào hãng cho yên tâm, nhưng nhiều lúc ở xa mà xe trục trặc không thể lúc nào cũng bê vào hãng được. Bạn bè người nói kiểu gì cũng nên vào hãng, người thì bảo đâu chả được, miễn là thợ tốt, đồ tốt. Cho em hỏi, các bác hay làm thế nào ?