>calendar-monongày 14/1/2017
Nhân thủ đô đang trao giải 200k Trump cho giải pháp chống tắc đường em tranh thủ vận dụng hết cái loại võ tích lũy suốt mấy chục năm tham gia giao thông để hiến kế. Em là em hiến kế để nhận tiền chứ cái trách nhiệm công dân thủ đô là em cứ xếp ưu tiên sau. Không như cụ GS gì vừa đăng đàn nếu được giải thì hiến tiền hết cho việc cải tạo cái mương Tô Lịch (hay là biết kiểu gì cũng ko ăn giải nhể). Mặc dù biết tỉ lệ ăn giải có khi còn căng hơn phang Vietlott nhưng e vẫn chơi, vì chả mất gì. Có chăng mất tí chất xám tích trên cái cổ áo sơ mi 2 tuần chưa giặt.Nhìn tiền ai chả ham.
>calendar-monongày 26/12/2016
Đợt này e hay đi ctac các tỉnh mà lại trnh thủ đi ban đêm cho tiết kiệm thời gian. E thấy lạ là ban đêm trên các đường cao tốc không hề có đèn chiếu sáng. Phải chăng sợ tốn kém hay còn lý do nào khác ạ? Các bác thông não giúp e phát.
>calendar-monongày 1/12/2016
Ảnh này lột tả rất rõ miếng bánh xe ôm đang bị xâu xé khốc liệt. Theo các bác thì ai sẽ có khách trước?
>calendar-monongày 23/11/2016
Xe tự lái của Tesla có khả năng nhận diện rất tốt môi trường xung quanh, từ người đi bộ, đèn đường, cho đến các xe xung quanh...
>calendar-monongày 9/11/2016
Hôm qua em lại bị vặt gương các bác ạ. Đầu năm đến giờ mất 2 lần rồi. Cho em hỏi lắp gương loại khác không theo xe để thay thế có bị coi là thay đổi kết cấu xe và có bị phạt không?
>calendar-monongày 26/10/2016
Năm 2015, chuyên trang Top10n đã thực hiện khảo sát và đưa ra bảng xếp hạng 10 quốc gia có giá bán ô tô đắt nhất trên thế giới. Mặc dù không có tên trong danh sách này nhưng nếu đối chiếu ngang hàng Việt Nam ít nhất phải ở vị trí thứ 5, chỉ xếp sau Singapore hay Malaysia, các quốc gia nổi tiếng về giá xe đắt đỏ. Vậy nguyên nhân do đâu ?
>calendar-monongày 25/10/2016
Dạo gần đây em thấy truyền thông nói nhiều về xe tư lái, em thấy cũng hay ra phết. Không biết khi nào thành hiện thực ở mình nhỉ. Nhìn quảng cáo lên taxi, bấm chọn điểm đến là xe tự tìm đường đưa mình tới thấy mê quá
>calendar-monongày 23/8/2016
E có vài lần đi máy bay đêm, lúc hạ cánh trời đã tối rồi mà họ còn tắt hết các loại đèn. Chả hiểu