>calendar-monongày 6/7/2017
Mình và gia đình hay đi du lịch, mình muốn hỏi mua vé máy bay ở đâu rẻ?
>calendar-monongày 27/6/2017
Nếu muốn đi du lịch Campuchia bằng máy bay thay vì đi xe theo lịch trình của cty thì có được không?
>calendar-monongày 21/6/2017
Nếu trẻ em đi máy bay của ahnxg VNA. Lúc đi thì chưa tới 2 tuổi nhưng khi đi về thì lại được 2 tuổi . Như thế thì vé máy bay tính như thế nào có được ưu ái chi phí cho trẻ không? Nếu đi nhiều người.
>calendar-monongày 18/2/2017
Sự việc đã diễn ra một thời gian nhưng dư âm của nó có lẽ sẽ còn đọng mãi trong tâm của những người làm giáo dục, trong các bậc phụ huynh và trong tâm hồn các em học sinh. XH có 2 người thấy đáng trân trọng là thầy giáo và thầy thuốc nhưng thứ mà "cô hiệu trưởng tốt bụng" đưa ra là cái Phiếu Khảo Sát có 100% nội dung bênh cô rất đồng nhất: Cái PHIẾU KHẢO SÁT nó là một biểu tượng của một "cơ chế tập thể bị chi phối bởi quyền lực cá nhân" và nó hay thường dùng trong các mưu đồ bè phái đầy khốn nạn > để cho ra một kết quả trùng với ý kiến người có quyền lực nhất. Đau đớn thay, nó lại xảy ra trong môi trường giáo dục, nơi dạy các em học sinh học văn hóa và học cách làm người.
>calendar-monongày 14/1/2017
Nhân thủ đô đang trao giải 200k Trump cho giải pháp chống tắc đường em tranh thủ vận dụng hết cái loại võ tích lũy suốt mấy chục năm tham gia giao thông để hiến kế. Em là em hiến kế để nhận tiền chứ cái trách nhiệm công dân thủ đô là em cứ xếp ưu tiên sau. Không như cụ GS gì vừa đăng đàn nếu được giải thì hiến tiền hết cho việc cải tạo cái mương Tô Lịch (hay là biết kiểu gì cũng ko ăn giải nhể). Mặc dù biết tỉ lệ ăn giải có khi còn căng hơn phang Vietlott nhưng e vẫn chơi, vì chả mất gì. Có chăng mất tí chất xám tích trên cái cổ áo sơ mi 2 tuần chưa giặt.Nhìn tiền ai chả ham.
>calendar-monongày 26/12/2016
Đợt này e hay đi ctac các tỉnh mà lại trnh thủ đi ban đêm cho tiết kiệm thời gian. E thấy lạ là ban đêm trên các đường cao tốc không hề có đèn chiếu sáng. Phải chăng sợ tốn kém hay còn lý do nào khác ạ? Các bác thông não giúp e phát.
>calendar-monongày 1/12/2016
Ảnh này lột tả rất rõ miếng bánh xe ôm đang bị xâu xé khốc liệt. Theo các bác thì ai sẽ có khách trước?
>calendar-monongày 23/11/2016
Xe tự lái của Tesla có khả năng nhận diện rất tốt môi trường xung quanh, từ người đi bộ, đèn đường, cho đến các xe xung quanh...
>calendar-monongày 9/11/2016
Hôm qua em lại bị vặt gương các bác ạ. Đầu năm đến giờ mất 2 lần rồi. Cho em hỏi lắp gương loại khác không theo xe để thay thế có bị coi là thay đổi kết cấu xe và có bị phạt không?