>calendar-monongày 17/7/2017
Chị tôi đang có thai 4 tháng rưỡi muốn đi Singapore du lịch. Cho hỏi có đi được không. Có gì trở ngại hoặc cần điều kiện gì không?
>calendar-monongày 6/7/2017
Đi Nhật Bản ngắm hoa anh đào thì nên đi vào thời gian nào là đẹp nhất vậy các bạn?
>calendar-monongày 6/7/2017
Hè này tôi muốn cho con đi biển chơi, tư vấn giúp tôi biển nào sạch, đẹp và dịch vụ phải chăng nhất với ạ?
>calendar-monongày 6/7/2017
Tôi thấy một số tour nước ngoài có mức tiền tip là bắt buộc? Vậy chỉ tính người lớn thôi hay tính hết số lượng người đi bao gồm cả trẻ em? Và nếu có thì đưa trước khi đi tour hay đưa sau khi đi tour vè đưa.
>calendar-monongày 27/6/2017
Nếu muốn đi du lịch Campuchia bằng máy bay thay vì đi xe theo lịch trình của cty thì có được không?
>calendar-monongày 21/6/2017
Hè này, gia đình tôi ở Mỹ sẽ về đi du lịch, nhưng chưa biết sẽ đi đâu, tôi có thấy địa điểm khá là hấp dẫn ở Quảng Bình là hang Son Doong, không biết tour này công ty có mở không, và giá tour là bao nhiêu, tôi cũng có nghe nói là không phải ai cũng đến được hang này vì khá là khó khăn, nhưng gia đình tôi thich mạo hiểm phiêu lưu thì công ty có tổ chức được không, giá tour không thành vấn đề, tư vấn giúp gia đình mình nhé
>calendar-monongày 13/6/2017
Đi du lịch úc theo chương trình tour nhưng em muốn đi thăm người quen ở Úc thì có được tách đoàn không?
>calendar-monongày 12/6/2017
Đượt này e nhận một gói thầu quản lý toàn bộ một khách sạn, E đang phân vân sử dụng FTTh hay leáed line. E ko hiểu lắm tác dụng của từng loại và loại nào phù hợp. Giá thì FTTH linh hoạt hơn. Các bác cao thủ cho e xin chút tư vấn nhé
>calendar-monongày 23/5/2017
Tôi muốn dăng ký đi tour Mỹ sau đó ở lại thăm người thân, cần thủ tục gì để xin visa. Nhưng trước đây đã bị rớt visa 1 lần rồi ( cũng hơn 2 năm), và tôi đã đi Thái, Cam, Sing, Hongkong và mới đây nhất là Đài Loan. Như vậy khả năng đậu visa có khả quan hơn ko?
>calendar-monongày 18/5/2017
Tôi muốn đăng ký tour ghép đoàn đi Tokyo du lịch cùng mấy bà chị làm trong cơ quan. Có khoảng 5 người đa số là phụ nữ. Nhưng tôi có con gái đang du học bên đó, sẵn qua thăm nó. Vậy Công ty có thể cho tôi tách đoàn để qua thăm con tôi 1 ngày không ? Hoặc Công ty có thể cho tôi phương án nào tốt nhất để vừa có thể đi du lịch vừa có thể thăm con gái của tôi không?