Các mẹ có biết địa điểm nào đi dã ngoại cuối tuần cho các cháu lớp 1, lớp 2 trong khu vực ngoại thành hà nội không ah? Học tập trải nghiệm luôn là điều mình mong muốn làm cho các con ở lứa tuổi tiểu học này các mẹ ạ. Cảm ơn các mẹ nhiều, à nhà mình đã đi những điểm sau và xin phép được comment nếu mẹ nào cần thông tin ah.
>calendar-monongày 14/1/2017
Nhân thủ đô đang trao giải 200k Trump cho giải pháp chống tắc đường em tranh thủ vận dụng hết cái loại võ tích lũy suốt mấy chục năm tham gia giao thông để hiến kế. Em là em hiến kế để nhận tiền chứ cái trách nhiệm công dân thủ đô là em cứ xếp ưu tiên sau. Không như cụ GS gì vừa đăng đàn nếu được giải thì hiến tiền hết cho việc cải tạo cái mương Tô Lịch (hay là biết kiểu gì cũng ko ăn giải nhể). Mặc dù biết tỉ lệ ăn giải có khi còn căng hơn phang Vietlott nhưng e vẫn chơi, vì chả mất gì. Có chăng mất tí chất xám tích trên cái cổ áo sơ mi 2 tuần chưa giặt.Nhìn tiền ai chả ham.
>calendar-monongày 19/11/2016
Parkson Thái Hà đóng cửa sau 8 năm: Rút khỏi Hà Nội?
>calendar-monongày 1/11/2016
Hôm qua đi qua đường Tràng Thi lại thấy các cây xanh lâu năm bị chặt nhìn mà xót hết cả ruột. Dù khôngphải là dân Hà Nội gốc nhưng mình cũng gắn bó khá lâu với mảnh đất này. Nhớ những đêm lang thang tản bộ trên đường Nguyễn Du thưởng thức mùi hoa sữa thoang thoảng.  Cách đây một tháng, hàng cây thần thánh che mát cho tôi những ngày hè đi học về 10 năm về trước ven công viên Thủ Lệ cũng ko còn, nhìn mà tiếc hùi hụi.Nhìn sang các nước bạn thấy mà xót xa, họ nâng niu gìn giữ từng cây xanh cho thành phố. Quy hoạch từng khu vực hài hòa, cây xanh đan xen nhà cửa. Hà Nội bây giờ nhìn từ trên cao toàn nhà cao tàng. Từng khối bê tông khổng lồ vun vút mọc lên trời xanh. Giao thông khói bụi mù mịt, xe cộ chen nhau. Có những lúc mức độ ô nhiễm vượt mức cảnh báo. Nhìn cảnh miền Trung lũ lụt, rừng bị chặt phá, thủy điện xây dựng tùm lum, không hiểu bao giờ Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung mới thoát được cảnh này ?
>calendar-monongày 22/8/2016
Cứ mỗi lần mưa lớn, các con phố Hà Nội cứ gọi là thành sông, thành biển hết. Theo em nên xây 1 thành phố mới, quy hoạch chuẩn rồi chuyển cư dân sang, chứ để nguyên trạng thì không bao giờ hết ngập lụt
>calendar-monongày 20/8/2016
Thấy HN ra đề án tuyến phố đi bộ Hồ Gươm. Tôi thấy ok nhưng đang băn khoăn hạ tầng xung quanh như bãi đỗ xe...có đáp ứng đủ ko?