Tắc đường ở Hà Nội, đâu là giải pháp ?

Nhân thủ đô đang trao giải 200k Trump cho giải pháp chống tắc đường em tranh thủ vận dụng hết cái loại võ tích lũy suốt mấy chục năm tham gia giao thông để hiến kế. Em là em hiến kế để nhận tiền chứ cái trách nhiệm công dân thủ đô là em cứ xếp ưu tiên sau. Không như cụ GS gì vừa đăng đàn nếu được giải thì hiến tiền hết cho việc cải tạo cái mương Tô Lịch (hay là biết kiểu gì cũng ko ăn giải nhể). Mặc dù biết tỉ lệ ăn giải có khi còn căng hơn phang Vietlott nhưng e vẫn chơi, vì chả mất gì. Có chăng mất tí chất xám tích trên cái cổ áo sơ mi 2 tuần chưa giặt.Nhìn tiền ai chả ham.

Bước 1: Theo đúng tư duy tiểu nông bần hàn, e tính cứ bắt đầu từ bản thân. Xưa nay nửa bước là nhảy lên xe máy, bây giờ phải cưỡng bức mình vào khuôn khổ và làm gương cho mấy thằng bạn. Em sút luôn con Rim tàu đời Tống được 2 củ xúc ngay mấy đôi giày đếch gì mà ku ST MTP đang làm mưa làm gió trên mạng cho cả gia đình đi bộ. À mà đi bộ thì có phải tự nhiên là đi được dài ngay đâu, có mà gãy chân. Thế là e hô hào phong trào thể dục. Sáng sớm khua cả nhà cong đít dạy chạy thể dục như cụ Ng Công Hoan ngày xưa. Phong trào này mà lan ra cả xóm thì có khi em lại ẫm thêm cả giải của bộ VH - TT - Du lịch nữa ấy chứ các bác nhể.
Bước 2: Từ bước này trở đi là không phụ thuộc hoàn toàn được vào bản thân mình nữa roài nên e tính như sau. Option 1 : Rời cmn Thủ đô về 1 tỉnh (Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa...) vừa có cơ hội quy hoạch lại mới tinh, vừa giải phóng hoàn toàn HN.Option 2: Làm giao thông công cộng, ủng hộ các loại Bê Rờ Tê. lấy 1/2 đường ở giữa làm tuyến riêng, kệ cm các loại cá nhân chen nhau ở ngoài, ở giữa cứ vi vu thông thoáng. Dân tình chen nhau chán, cực khổ quá sẽ phải bán xe như e mà đi các phương tiện công cộng.Option 3: Cấm mịa nó hết các phương tiện sinh ra khói thế là xong.Option 4: Làm các tuyến cáp treo dọc giải phân cách trên các tuyến đường. Cáp treo thì quy hoạch cưỡng bức đi theo từng tuyến được rồi. Quá ổn. Sân bay Tân Sơn Nhất đang đinh làm rồi còn gì nhỉ.
Bước 3: Hoàn thiện- Nếu chọn Option 1, vủa bước 2 thì đơn cmn giản rồi. Vừa xây dựng đc 1 thủ đô mới xanh-sạch -đẹp, vừa đập được HN đi quy hoạch lại. Sau này thích thì chuyển thủ đô quay trở lại, không chuyển cũng chả sao.- Nếu chọn Option 2, thì cũng ngon roài. Toàn dân di bộ + phương tiện giao thông công cộng. Vừa giảm tắc đường, vừa nâng cao sức khỏe.- Nếu chọn Option 3, tất cả trở về thời kỳ đồ đá, không phải bàn thêm nữa.- Nếu chọn Option 4, thành phố lại có khi thành nơi du lịch đáng đến nhất thế giới vì hình như chưa nước nào làm được như vây. Thời của hạ ngầm xưa rồi. Đây mới là văn minh mới của nhận loại. Có khi các nước lại phải cử các phái đoàn sang nước ta học hỏi mô hình.

Hehe, các bác thấy giải pháp của em có ổn không. Nếu ổn cho em xin một like. Trúng 200k Trump là em phang luôn 1 con chung cư gì gì trên tháp 50 tầng giữa nội đô sắp xây ấy nhể. Góp phần làm tắc thêm đường. Ôi thần linh ơi. Cứ nghĩ hàng ngày có hơn 20k con người phi vào ỉa đái ở đấy thì chỉ dọn shit thôi cũng đã đủ vỡ cmn mẹt rồi. Sang năm lại có cuộc thi mới, em lại tham gia kiếm chác các bác nhể. Hy vọng cuộc thi diễn ra đều hàng năm. Các bác cổ vũ mạnh vào để cùng em duy trì cuộc thi này nhé.